Tổng hợp các dòng sơn ngoại thất Seamaster thông dụng tại thị trường Việt Nam

  1. Sơn ngoại thất Seamaster Weathercare Waterproofing chống nứt

SeamasterWeathercare Waterproofing là loại sơn nước cao cấp có khả năng co giãn, chống tảovà nấm mốc. Sơn Seamaster Weathercare Waterproofing có khả năng giữ được độ bềnmàu cao trong điều khiện thời tiết khắc nghiệt. Seamaster WeathercareWaterProofing là loại sơn nước gốc Acrylic kết hợp với sự liên kết bền chặt giữacác thành phần giúp chống thấm và co giãn tốt để che lấp nhiều khe nứt nhỏ. Sơnngoại thất Seamaster Weathercare Waterproofing có màng sơn mềm dẻo hơn các loạicác thông dụng trên thị trường giúp cho màng sơn được co giãn tối đa khi gặp khíhậu thời tiết cực đoan. Sơn chống lại sự bám dính các vết bẩn trên bề mặt sơn.

Chống bám bụi

Chống hóachất và kiềm hóa

Chống nứtvà che lấp các khe nứt nhỏ

Chống thấm tuyệthảo

Chống hiệntượng carbon hóa

Độ hút nướcthấp

Không chứachì, thủy ngân và các chất dễ bắt cháy

Khả năng vogiãn tuyệt vời

Có thể ngăn chặn hơi ẩm đọng trên tường nhờ khảnăng thoát hơi nước

Chống tia cực tím

Độ bám dính cao

SONKHOINGUYEN.COM -0989018987 – 0934. 761147

2. Sơn ngoại thất cao cấp Seamaster Weathercare Excel “Chống bám bụi”

Seamaster Weathercare Excel là loại sơn trang trí ngoại thất cho bề mặt hoàn hoản trong kiến trúc. Seamaster Weathercare Excel là sơn trang trí cao cấp 100% gốc Acrylic. Seamaster Weathercare Excel được điều chế với công thức đặc biệt chuyên dùng bảo vệ bề mặt các công trình kiến trúc một cách hoàn hảo với những khả năng như chống tảo, nấm mốc, chống kiềm hóa và carbon hóa. Những đặc tính tuyệt vời của sơn Seamaster Weathercare Excel giúp bảo vệ tối đa bề mặt ngoại thất các công trình giúp chống lại thời tiết khắc nghiệt cũng như kéo dài tuổi thọ các công trình lên nhiều năm sử dụng.

3. Sơn ngoại thất cận cao cấp Seamaster Syntalite Classic

Sơn ngoại thất Seamaster Syntalite Classic là loại sơn ngoại thất cho khả năng chống tảo và nấm mốc. Sơn Seamaster Syntalite Classic có độ che phủ cao kết hợp với màng sơn mờ giúp che lấp nhiều khiếm khuyết bề mặt tường nhàm tăng tính thẩm mỹ cho công trình. Seamaster Syntalite Classic phù hợp với công trình như nhà xưởng, cơ quan hành chính sự nghiệp, trường học….

4. Sơn ngoại thất kinh tế Seamaster Super WT 8820

Sơn ngoại thất Seamaster Super WT 8820 là loại sơn kinh tế gốc Acrylic được dùng cho các bề mặt tường ngoại thất. Sơn được điều chế để sử dụng cho các công trình phụ không cần yêu cầu khắc khe về độ bền và chống thấm như tường rào, tường bao… Seamaster Super WT 8820 có độ phủ cao, mặt sơn láng mịn giúp việc thi công được nhanh chóng dễ dàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *