Sơn Seamaster giá rẻ – Sơn Khôi Nguyên

Từ những tòa nhà cao tầng cho đến những cây cầu, sân bay, khách sạn và nhà cửa biệt thư,  sơn phủ của Seamaster Việt Nam có thể được tìm thấy tại Việt Nam, Singapore, Indonesia, Malaysia giúp bảo vệ công trình bền vững với thời gian và giúp chúng đẹp hơn.

Với các sản phẩm sơn và bột trét Seamaster trang trí cung cấp trên thị trường xây dựng có thể cung cấp giải pháp hoàn hảo cho lớp sơn phủ toàn bộ tòa nhà của bạn, cả bên trong lẫn bên ngoài. Tất cả các sản phẩm của sơn Seamaster được thiết kế để tăng tuổi thọ công trình xây dựng giúp đảm bảo tính thẩm mỹ lâu dài.

Ngoài ra Seamaster Việt Nam còn có loạt các sản phẩm hiệu suất cao như lớp sơn phủ cho mọi chất nền, sơn chống cháy, chịu nhiệt cho thép kết cấu và tường cùng với các dòng sản phẩm sơn giao thông cũng như các dòng sơn trên kim loại màu… mang đến cho chúng ta một giải pháp toàn diện để bảo vệ cho các công trình kiến trúc bền đẹp hơn, ngay cả ở những vùng khí hậu khó khăn nhất.

Các sản phẩm sơn Seamaster được công nhận đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2008 và tiêu chuẩn của PSB (tiêu chuẩn chất lượng của tổ chức Đo lường chất lượng và sản phẩm của Singapore)

Các dòng sơn ngoại thất cao cấp Seamaster được nhiều công trình lớn ở nước ngoài và TP HCM, Hà Nội tin tưởng sử dụng như khu nghỉ dưỡng cao cấp Marina Bay Sands (Singapore), khu đô thị Nam Thăng Long (Ciputra – Hà Nội), tòa nhà Kumho Asiana Plaza, chung cư 8X Đầm Sen…

Năm 2015 Công Ty TNHH Sơn Khôi Nguyên được Seamaster Việt Nam chọn làm Nhà Phân Phối tất cả các sẩn phẩm sơn do Seamaster Việt Nam sản xuất như bột trét tường, sơn nước nội thất và ngoại thất, sơn dầu, sơn Epoxy cho nền và kim loại màu, sơn giao thông, sơn chịu nhiệt…để phục vụ cho các công trình xây dựng tại TP. HCM và các khu vực lân cân như Bình Dương, Long An, Đồng Nai, Vũng Tàu, Tây Ninh…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *