SƠN PHỦ NGOẠI THẤT

Hiển thị:
 • DULUX WEATHERSHIELD BÓNG – SƠN NGOẠI THẤT

  Liên hệ 098.901.8987

  Sơn nước cao cấp ngoài trời với màng sơn bóng

  Xem chi tiết
  Compare
 • DULUX WEATHERSHIELD MỜ – SƠN NGOẠI THẤT

  Liên hệ 098.901.8987

  Sơn nước ngoài trời Dulux Weathershield Bề Mặt Mờ là sơn nước cao cấp 100% nhựa acrylic cho các bề mặt tường hồ vữa, thạch cao bên ngoài mới hay đã có sơn trước, mang đến vẻ đẹp hiện đại cho ngôi nhà. Sơn được đặc chế để trang trí và bảo vệ tường 6 năm với các tính năng:

  Xem chi tiết
  Compare
 • DULUX WEATHERSHILED POWERFLEXX

  Liên hệ 098.901.8987

  Dulux Weathershield Powerflexx mới là sơn ngoại thất siêu cao cấp, với màng sơn co giãn gấp 3 lần giúp chống rạn nứt & chống thấm vượt trội.

  Xem chi tiết
  Compare
 • SEAMASTER SYNTALITE CLASSIC

  Liên hệ 098.901.8987

  Syntalite Classic là loại sơn nước ngoại thất cao cấp có khả năng chịu đựng tốt trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Syntalite Classic có các đặc tính sau:

    • Chống tảo và nấm mốc tốt
    • Độ bám dính cao
    • Chà rửa được
    • Màu sắc rõ nét
    • Công thức đặc biệt dùng trang trí cho bề mặt ngoại thất
    • Chống kiềm hóa tốt
    • Độ bóng mờ hoàn hảo
    • Độ bền cao
  Xem chi tiết
  Compare
 • SEAMASTER WEATHERCARE EXCEL

  Liên hệ 098.901.8987

  Weathercare Excel là lọai sơn kiến trúc cao cấp. Đây là loại sơn cao cấp, 100% gốc nước Acrylic có khả năng chống tảo, nấm mốc, kiềm và hiện tượng carbon hóa. Weathercare EXcel với những đặc tính vượt trội bảo vệ tối đa bề mặt ngoại thất, chịu được những điều kiện thời tiết khắc nghiệt nhất đến 6 năm.

  Xem chi tiết
  Compare
 • SƠN NGOÀI NIPPON WEATHERGARD

  Liên hệ 098.901.8987

  Sơn ngoại thất Nippon WeatherGard là loại sơn nước cao cấp chuyên dụng với công thức cải tiến đặc biệt bảo vệ bên ngoài nhà lâu dài, phù hợp với thời tiết nóng ẩm mưa nhiều của Việt Nam. Lớp sơn phủ hoàn thiện Nippon WeatherGard có tác dụng bảo vệ lâu dài mà còn chống lại sự phai màu từ ánh nắng mặt trời cùng vói khả năng chống bám bụi, nấm và rêu mốc tuyệt vời. Nhờ công nghệ Solareffect – phản xạ tia hồng ngoại mà sơn Nippon WeatherGard giúp làm giảm nhiệt độ bề mặt lên tới 5oC…

  Xem chi tiết
  Compare
 • SƠN NGOẠI THẤT CHỐNG NỨT SEAMASTER WEATHERCARE WATERFROOFING

  Liên hệ 098.901.8987

  Sơn ngoại thất cao cấp chống nứt Seamaster Weathercare WaterProofing là loại sơn nước trang trí gốc Acrylic nguyên chất có khả năng co giãn rất cao giúp bảo vệ vững chắc các công trình xây dựng & kiến trúc trong thời gian dài.

  Xem chi tiết
  Compare
 • SƠN NGOẠI THẤT DULUX INSPIRE

  Liên hệ 098.901.8987

  Sơn nước ngoài trời Dulux Inspire Exterior là sơn nước 100% nhựa gốc acrylic cho các bề mặt tường hồ vữa, thạch cao bên ngoài mới hay đã có sơn trước. Sơn được đặc chế để trang trí và bảo vệ tường với công nghệ Chroma Brite cùng với các tính năng sau:

  Xem chi tiết
  Compare
 • SƠN NGOẠI THẤT MAXILITE

  Liên hệ 098.901.8987

  Sơn nước ngoài trời Maxilite có chất lượng và độ bền cao, dùng trang trí và bảo vệ các bề mặt tường ngoài trời. Maxilite được sản xuất theo công nghệ tiên tiến, cho các ưu điểm vượt trội sau đây:

  • Độ phủ cao
  • Chống rêu mốc
  • Màu sắc tươi đẹp, đa dạng, lâu phai
  • Màng sơn không rạn nứt.
  Xem chi tiết
  Compare
 • SƠN NGOẠI THẤT MAXILITE TOUGH

  Liên hệ 098.901.8987

  SƠN NƯỚC NGOÀI TRỜI MAXILITE TOUGH là sơn nước ngoài trời chất lượng cao, có màu đẹp và lâu phai nhờ tính năng chống bong tróc hiệu quả. Sơn Nước Ngoài Trời Maxilite Tough sử dụng công nghệ tiên tiến SuperLock cùng với thành phần Polymer cho màu đẹp lâu hơn nhờ các chuỗi phân tử kết nối với nhau thành một hệ liên kết, giữ cho màng sơn bám dính vào tường và giúp ngăn ngừa bong tróc hiệu quả. Ngoài ra, Sơn Nước Ngoài Trời Maxilite Tough còn có độ phủ cao và tính năng chống rêu mốc, giúp bảo vệ tường ngoài nhà khỏi tác hại của nấm mốc và rong rêu. Sơn Nước Ngoài Trời Maxilite Tough là lựa chọn đúng đắn với mức giá hợp lý.

  Xem chi tiết
  Compare
 • SƠN NGOẠI THẤT MAXILITE ULTIMA BÓNG, MỜ

  Liên hệ 098.901.8987

  SƠN NGOẠI THẤT MAXILITE ULTIMA Bóng Mờ cho nhà đẹp lâu hơn nhờ màng sơn chắc khỏe, giúp chống bong tróc vượt trội với mức giá rất hợp lý. Với Sơn Nước Ngoài Trời Maxilite Ultima bạn sẽ thoải mái lựa chọn trong 1.192 màu sắc đa dạng, phong phú và hai loại bề mặt bóng, bề mặt mờ. Công nghệ tiên tiến SuperLock giúp giữ màu đẹp lâu phai hơn nhờ màng sơn chắc khỏe giúp chống bong tróc vượt trội. Thành phần nhựa Polymer cao cấp giúp tăng độ kết dính của các chuỗi phân tử, độ bám dính của màng sơn vào tường. Sơn Nước Ngoài Trời Maxilite Ultima – Chống bong tróc vượt trội nhờ màng sơn chắc khỏe.

   

  Xem chi tiết
  Compare
 • Sơn ngoại thất Nippon

  Liên hệ 098.901.8987

  Sơn ngoại thất Nippon là một hỗn hợp đồng nhất được điều chỉnh với một lượng phụ gia và dung môi phù hợp với tính chất của từng sản phẩm. Trong hỗn hợp đó có chất tạo màng liên kết với các chất màu tạo màng liên tục bám trên bề mặt vật chất. Sơn Nippon cao cấp, đáp ứng đầy đủ được mọi yêu cầu mà một dòng sản sơn đặt ra. Hơn thế nó còn mang lại nhiều tác dụng tuyệt vời và phù hợp như chống thấm, chống rêu mốc phù hợp với hầu hết các loại công trình. Chính vì vậy sơn nước ngoại thất Nippon đã đang và sẽ luôn là sản phẩm đi đầu trong các dòng sơn  trên thị trường. Bên cạnh đó nó cũng đang làm hài lòng rất nhiều khách hàng trên cả nước kể cả những khách hàng khó tính nhất

   

   

   

   

   

  Xem chi tiết
  Compare
 • Sơn ngoại thất Nippon Weathergard

  Liên hệ 098.901.8987

  Sơn ngoại thất Nippon Weathergard là loại sơn phủ ngoại thất cao cấp với công thức cải tiến đặc biệt để bảo vệ bên ngoài bề mặt tường các công trình kiến trúc xây dựng lâu dài dưới điều kiện thời tiết khắc nghiệt, phú hợp với khí hậu nóng ẩm của Việt Nam. Lớp phủ hoàn thiện của sơn Nippon Weathergard không những có tác dụng bảo vệ lâu dài mà còn chống lại sự phai màu từ ánh sáng mặt trời, chống bám bụi, nấm và rêu mốc. Sơn ngoài trời Nippon Weathergard với công nghệ Solareflect, Micro Gel và Cross Linking phản xạ tia hồng ngoại giúp làm giảm nhiệt độ bề mặt lên tới 10oC giúp tiết kiệm điện năng và làm cho không khí bên trong ngôi nhà được dịu mát hơn. Sơn ngoại thất Nippon Weathergard có 3 dòng sản phẩm chính giúp đáp ứng tốt yêu cầu của nhà thầu & kiến trúc sư

   

   

   

  Xem chi tiết
  Compare
 • Sơn ngoại thất Seamaster Weathercare

  Liên hệ 098.901.8987

  Sơn ngoại thất Seamaster Weathercare là loại sơn nước trang trí cao cấp 100% gốc Acrylic chuyên dùng để sơn phủ lên bề mặt tường, gỗ, tấm lợp, ngói… cho các công trình kiến trúc xây dựng. Sơn ngoại thất Seamaster Weathercare giúp bảo vệ bề mặt vật liệu được lâu dài dưới tác dụng thời tiết khắc nghiệt đồng thời còn có tác dụng giảm nhiệt giúp giảm tiêu hao điện năng. Sơn Seamaster Weathercare không chứa chì & thủy ngân đã đạt chứng nhận Green Label Singapore an toàn và thân thiên với môi trường.

   

   

  Xem chi tiết
  Compare
 • SƠN NGÓI SEAMASTER

  Liên hệ 098.901.8987

  Sơn tấm lợp gốc nước Seamaster Weathercare Roofguard là loại sơn nước 100% gốc Acrylic, thích hợp đế sơn phủ mái nhà, bề mặt ngoài của tường, vữa và kim loại. Sơn hoàn toàn không gây bất cứ ảnh hưởng nào đối với môi trường. Đặc tính mềm dẻo và có thế kéo dài ra giúp sơn có khả năng che phủ được những kẻ nứt nhỏ trên bề mặt, chống tảo và nấm mốc. Sơn không bị hư hại dưới tác động của mưa hay tia cực tím. Sơn có thể sử dụng trên bề mặt thép, kim loại mạ kẽm, nhôm, gỗ, các bề mặt nề, bê tông và các bề mặt cũ tráng men.

  Xem chi tiết
  Compare

Showing all 15 results