Sơn expo là loại sơn không mấy xa lạ ở nước ta. Từ những hộ gia đình cho các chủ thầu lớn, đều rất tin tưởng sử dụng sơn expo cho các căn hộ hay là công trình lớn. Sơn expo được sử dụng rộng rãi là thế, liệu bạn đã biết bao nhiêu về loại sơn này, cùng đọc hết bài viết để có tất tần tật thông tin về loại sơn cực kì chất lượng này nhé.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.


Sơn Expo dùng cho ngoại thất

Sơn ngoại thất là loại sơn được dùng để sơn lên bề mặt ngoài của công trình. Sơn expo dùng cho ngoại thất có các ưu điểm như: - Mang đến vẻ đẹp bắt mắt cho công trình của bạn với lớp màng sơn bóng siêu đẹp. - Tính năng bảo vệ bề mặt mạnh mẽ giúp giữ gìn vẻ đẹp ngoại thất cho công trình của bạn - Ngăn ngừa vi khuẩn, nấm mốc, rong rêu, che lấp các kẽ nứt nhỏ. - Mặt sơn tương đối nhẵn, chịu được sự ma sát khi vệ sinh chùi rửa. - Sức chịu đựng mạnh mẽ trước điều kiện khắc nghiệt của thời tiết.
Sơn ngoại thất Expo
Sơn ngoại thất Expo

Sơn Expo dùng cho nội thất

Sơn nội thất là loại sơn được dùng để sơn các mảng tường bên trong ngôi nhà. Tuy nhiên khả năng bảo vệ tường của sơn nội thất yếu hơn sơn ngoại thất. Sơn expo dùng cho nội thất có các ưu điểm như: - Độ che phủ và bao phủ cao giúp cho bề mặt bức tường nội thất luôn bóng mịn, tươi sáng, bền lâu theo thời gian. - Dễ chùi rửa vệ sinh, đảm bảo an toàn không độc hại cho sức khỏe. Không chứa Hg hoặc các kim loại nặng khác. Sơn không mùi, ít gây khó chịu cho người trong nhà.
Sơn nội thất Expo
Sơn nội thất Expo

Lót chống kiềm với sơn Expo

Sơn lót chống kiềm expo là dòng sơn dùng cho ngoại thất, được nhiều nhà thầu sử dụng cho các công trình lớn để tăng tính chống kiềm. Ngoài ra, sơn này còn được dùng để tăng kết cấu bám dính của màng sơn, giữ cho màu sắc luôn đẹp như lúc mới sơn, đồng hành cùng với thời gian. Nhờ lớp sơn lót chống kiềm này khi tiến hành phủ lớp sơn ngoại thất lên sẽ được đều màu hơn, đẹp hơn. Đặc tính của sơn expo lót chống kiềm: - Khả năng chống kiềm rất mạnh - Dùng được cho tường bề mặt ngoại thất và cả nội thất. - Độ che phủ cao - Tăng độ bám dính cho lớp sơn phủ lên tiếp theo - Thi công dễ dàng - Tiết kiệm được các loại sơn phủ tiếp theo - Giá tiền phải bỏ ra cho sơn lót chống kiềm là hợp lí, vừa phải. - Sơn có nhiều màu sắc, thoải mái lựa chọn theo sở thích
Lót chống kiềm với sơn Expo
Lót chống kiềm với sơn Expo

Bảng giá của sơn Expo

Các dòng sản phẩm sơn expo trên thị trường hiện nay có giá thành được đánh giá là vừa túi tiền cho người dùng, - Sơn nước nội thất POLY IN- NEW : khoảng hơn 400 nghìn đồng - Sơn nước nội thất EXPO EMUL IN 2: khoảng hơn 600 nghìn đồng - Sơn nước ngoại thất EXPO RAINKOTE: giá tùy vào loại màu chọn ( trên dưới 1 triệu đồng ) - Sơn nước ngoại thất EXPO EASY FOR EXT: giá tùy vào loại màu chọn ( trên dưới 1 triệu đồng ) - Sơn nước ngoại thất bóng EXPO SATIN 6+1 FOR EXTERIOR: giá tùy loại màu chọn ( trên dưới 2 triệu đồng) - Sơn chống thấm Expo EX-PROOF: khoảng hơn 1 triệu rưỡi - Sơn lót Expo: khoảng 1 triệu đồng Chú ý : các loại sơn kể trên đều có khối lượng 18 l/ thùng.
Bảng giá sơn Expo
Bảng giá sơn Expo

Có nên sử dụng sơn Expo không

Nên sử dụng sơn expo cho ngôi nhà hoặc công trình của bạn vì: - Là thương hiệu sơn có tiếng tăm lâu năm trong lĩnh vực xây dựng. Các sản phẩm sơn expo như sơn chống thấm, sơn dầu, sơn nước đều đã có uy tín nhất định trong lòng khách hàng. Sơn expo được người sử dụng đánh giá cao về chất lượng. - Theo thống kê, với đặc điểm thời tiết nhiệt đới ẩm gió mùa như ở nước ta. Sơn expo có tuổi thọ từ 6 đến 7 năm. - Nguyên liệu sản xuất chất lượng. Thành phần sơn không chứa Hg, các kim loại nặng. Vừa giữ được chất lượng tốt mà vừa bảo vệ sức khỏe người dùng tốt. - Sản phẩm sơn đều có ưu điểm giúp cho bề mặt được sơn bóng mịn, tiết kiệm khá nhiều thời gian vệ sinh. Sau khi vệ sinh xong nhìn như mới. - Sơn expo có giá thành được cho là hợp lí, tương đương với chất lượng người tiêu dùng nhận được. Qua những ưu điểm kể trên đã đủ để bạn an tâm chọn sơn expo cho công trình của mình chưa nhỉ? Sơn expo quả là một lựa chọn không tồi và đáng cân nhắc đó chứ.
Có nên sử dụng sơn expo không
Có nên sử dụng sơn expo không