SƠN DẦU

Hiển thị:
 • SƠN DẦU AVATAR

  Liên hệ 098.901.8987

  Sơn dầu Avatar là loại sơn phủ màu 1 thành phần khô oxy hoá gốc Alkyd. Được dùng để bảo vệ và tạo thẩm mỹ bề mặt kim loại và gỗ với màu sắc đa dạng và tươi sáng. Lớp sơn khô nhanh, màng sơn đẹp bóng mịn. Sử dụng cả trong nhà và ngoài trời. Sơn không chứa kim loại nặng như chì và thuỷ ngân.

  Xem chi tiết
  Compare
 • SƠN DẦU MAXILITE

  Liên hệ 098.901.8987

  SƠN DẦU CHO BỀ MẶT GỖ VÀ KIM LOẠI MAXILITE được cấu tạo từ hệ nhựa Alkyd chất lượng cao cho bề mặt sơn bóng mịn với hơn 1000 màu phong phú được pha từ máy pha màu tự động, bền đẹp giúp tạo lớp bảo vệ và trang trí toàn diện cho bề mặt gỗ và kim loại, phù hợp cho cả nội thất và ngoại thất. Sản phẩm có độ phủ cao và thời gian khô nhanh, đem đến hiệu quả kinh tế cho việc thi công, là lựa chọn lý tưởng của các nhà thầu. Đặc biệt, sơn dầu cho bề mặt gỗ và kim loại Maxilite không thêm chì và thủy ngân, thân thiện với môi trường và an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

  Xem chi tiết
  Compare
 • SƠN DẦU NIPPON TILAC

  Liên hệ 098.901.8987

  Sơn dầu Nippon Tilac là loại sơn dầu gốc Alkyd, một thành phần, có độ bền, độ bóng và độ cứng khi khô cao. Sơn dầu Nippon Tilac được sử dụng làm lớp sơn phủ cho các bề mặt gỗ và kim loại nội và ngoại thất. Sơn dầu Nippon Tilac có thể pha được hầu hết các màu sắc của các hãng sơn dầu đang lưu thông trên thị trường bằng máy pha màu tự động được công ty Nippon trang bị cho hệ thống trung tâm pha màu trên toàn quốc.

   

  Xem chi tiết
  Compare
 • Sale!

  SƠN DẦU SEAMASTER SUPER JET

  280,000  400,400 

  Sơn dầu Seamaster Super Jet (7600) là loại sơn dầu gốc Alkyd dùng để  trang trí bề mặt các loại vật liệu như gỗ, bê tông, xi măng, sắt thép… Sơn dầu Seamaster Super Jet mang lại độ bóng cao, bề mặt nhẵn mịn, chịu được thời tiết khắc nghiệt phù hợp với khí hậu nóng ẩm

   

   

  Mua ngay
  Compare
 • SƠN DẦU TRANG TRÍ CAO CẤP – KENNY

  Liên hệ 098.901.8987

  Sơn dầu KENNY HIGH GLOSS ENAMEL – là loại Sơn Dầu Trang Trí Cao Cấp, được cấu tạo bởi thành phần chính là hỗn hợp bột màu phân tán trong nhựa Alkyd, các chất phụ gia và dung môi, cho màng sơn bóng mịn, màu sắc tươi đẹp, Thích hợp cho việc trang trí, bảo vệ bề mặt gỗ và kim loại.

   

  Xem chi tiết
  Compare
 • SƠN LÓT CHO SẮT MẠ KẼM KENNY PRIMER FOR ZINC

  Liên hệ 098.901.8987

  Sơn lót cho kim loại mạ kẽm KENNY PRIMER FOR ZINC – là loại sơn lót cao cấp một thành phần chuyên dùng sơn trên bề mặt kim loại mạ kẽm nhằm tăng khả năng bám dính sơn lớp sơn dầu phủ trang trí như (Kenny, Seamaster, Maxilite, Nippon, Jotun…).

   

   

  Xem chi tiết
  Compare
 • SƠN MAXILITE CHỐNG RỈ

  Liên hệ 098.901.8987

  Sơn chống rỉ sét Maxilite là loại sơn lót gốc Alkyd thích hợp cho bề mặt kim loại trong nhà và ngoài trời với các tính năng ưu việt:

  • Ngăn ngừa rỉ sét
  • Tạo độ bám dính cho lớp sơn hoàn thiện
  • Độ phủ cao

   

  Xem chi tiết
  Compare
 • Sơn nhũ vàng

  Liên hệ 098.901.8987

  Sơn ATM-999 là loại sơn phủ gốc nước được từ keo Acrylic nguyên chất kết hợp với chất tạo màu nhũ vàng loại đặc biệt cho màu sắc vàng óng, rực rỡ. Sơn có độ bám dính cao, chịu chùi rửa tốt, duy trì được màu sắc và độ bóng tuyệt hảo trong nhiều năm. Sơn nước nhũ vàng ATM-999 thích hợp cho trang trí các bề mặt bằng xi măng và thạch cao. Đặc biệt thích hợp để sơn trang trí cho các công trình kiến trúc như tượng, đền, chùa… Sơn nhũ vàng ATM-999 không chứa chì và thủy ngân, ít mùi,an toàn và thuận tiện khi sử dụng.

  Khách hàng có nhu cầu liên hệ ngay Công Ty Sơn Khôi Nguyên – 0989. 018987 để có được giá tốt nhất

  Xem chi tiết
  Compare
 • Sơn nhũ vàng

  Liên hệ 098.901.8987

  Sơn nhũ vàng ATM-666 được đặc chế từ keo Acrylic Lacquer và chất tạo màu nhũ vàng đặc biệt dùng để trang trí bề mặt cho các vật liệu như gỗ, kim loại như: gang, tượng đồng, đồ thủ công mỹ nghệ, phù điêu…

  Xem chi tiết
  Compare
 • SƠN PHỦ DÙNG CHO KIM LOẠI MẠ KẼM – KENNY ALKYD FOR ZINC

  Liên hệ 098.901.8987

  Sơn dầu trang trí cao cấp dùng cho sắt mạ kẽm – KENNY HIGH GLOSS ENAMEL FOR ZINC là loại sơn phủ một thành phần dùng cho kim loại mạ kẽm là loại sơn đặc chủng có khả năng bám dính tốt trên nhiều bề mặt đặc biệt là trên kim loại mạ kẽm, sắt, inox, kính… Sản phẩm được sản xuất với các đặc tính ưu việt như: 1 thành phần dễ dàng sử dụng và lưu trữ, không cần sử dụng lớp lót chống rỉ, màng sơn bóng mịn, mau khô, màu sắc tươi đẹp.

   

  Xem chi tiết
  Compare

Showing all 10 results