Hiển thị 1–50 của 98 kết quả

Khi thi công các công trình từ lớn đến nhỏ, bên cạnh một bộ móng nhà kiên cố để giúp ngôi nhà vững chắc, còn phải kể đến các loại sơn làm đẹp cho vẻ bề ngoài của ngôi nhà. Tuy nhiên, sau vài năm thì vẻ bề ngoài có những vết nấm, mọc rêu, ố vàng làm mất đi thẩm mỹ của ngôi nhà rất nhiều. Vì thế, bên cạnh các loại sơn nhà, bạn cần chú ý sử dụng thêm các loại chất chống thấm, điển hình như là chất chống thấm best Mix cho ngôi nhà của mình nhé.


Chất chống thấm best Mix là gì

Kết quả sự vận động của thời gian là ngôi nhà thân yêu của bạn bị xuống cấp trầm trọng với các dấu hiệu thường gặp như: - Thấm dột không an toàn - Các vết thấm ngày càng lan rộng ảnh hưởng vào cả các chi tiết bên trong ngôi nhà - Các vết rêu ẩm, nấm mốc - Tường ngoài có các lớp sơn bong tróc, sơn bị rớt thành từng mảng Vì thế chất chống thấm best Mix với sứ mệnh bảo vệ các bức tường của ngôi nhà bạn. Chất chống thấm best Mix tạo nên một lớp màng bảo vệ, bám dính các kẽ hở. Ngăn chặn đáng kể các hiện tượng kể trên.
Chất chống thấm best Mix là gì
Chất chống thấm best Mix là gì

Tác dụng chất chống thấm best Mix ra sao

Chất chống thấm best Mix có nhiều tác dụng quan trọng như: - Ngăn các vết thấm lan rộng sáng các khu vực khác - Ngăn được sự hình thành các ổ rêu, nấm mốc ẩm ướt tiềm tàng nhiều bệnh tật - Giảm rò rì điện được vì các bức tường ẩm là môi trường tuyệt vời để rò rỉ điện - Bảo vệ bức tường của bạn khỏi các dấu chân chim, đảm bảo tính mỹ quan cho ngôi nhà của bạn
Tác dụng của chất chống thấm best Mix ra sao
Tác dụng của chất chống thấm best Mix ra sao

Những ưu điểm nổi bật của best Mix

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm chất chống thấm, mỗi dòng đều có đặc điểm riêng và giá thành sản phẩm các loại chất chống thấm này là khác nhau. Tuy nhiên, best Mix là sản phẩm chất chống thấm uy tín, được người tiêu dùng lựa chọn nhiều vì các ưu điểm sau đây: - Có được độ liên kết, kết dính các thành phần ở mức cao. - Tối thiểu được sự co ngót thể tích, quá trình thi công chính xác với ước tính nhất, tránh phát sinh chi phí so với ước tính. - Tạo được tính co giãn, đàn hồi giữa vữa xi măng và cát - Các bề mặt ẩm ướt do hay tiếp xúc với nước được chú trọng, khả năng chống thấm, chống ẩm của các khu vực này được nâng cao. - Khắc phục các nhược điểm ăn mòn, mài mòn cơ học thường gặp của các sản phẩm chống dính cũ. - Không độc hại tới sức khỏe người dùng, khi hỗn hợp đã đóng rắn thì dù có tiếp xúc trực tiếp nước sinh hoạt cũng không vấn đề gì - Tạo vữa trám và dặm vá tại các vị trí hoàn thiện mỏng
Những ưu điểm nổi bật của chất chống thấm best Mix
Những ưu điểm nổi bật của chất chống thấm best Mix

Các bước chuẩn bị thi công chất chống thấm best Mix

Việc thi công chất chống thấm best Mix ở các địa hình khác nhau thì cần có những quy trình thực hiện riêng. Ví dụ một số bề mặt chống thấm thường gặp: - Bề mặt tường ( trong nhà và ngoài trời ) - Sàn nhà vệ sinh - Sàn mái, sân thượng - Chống rêu mốc, chống thấm phòng máy lạnh - Bể nước sinh hoạt, bể xử lý nước thải, bể nước ngầm Muốn việc thi công tiết kiệm được thời gian, giảm được chi phí thuê nhân công, bạn cần chuẩn bị những thứ sau đây: - Một bề mặt được vệ sinh sạch sẽ, không dính bụi hay các chất khác như dầu mỡ, xăng hoặc dung môi. Dọn sạch các vũng nước trên bề mặt - Cát phải được lọc qua, kích cỡ tương thích với độ dày lớp vữa - Lớp hồ dầu chống thấm hoặc lớp kết nối bê tông cũ mới.
Các bước chuẩn bị thi công chất chống thấm best Mix
Các bước chuẩn bị thi công chất chống thấm best Mix

Những lưu ý khi sử dụng best Mix

Những lưu ý khi sử dụng chất chống thấm best Mix và các sản phẩm chống thấm khác nữa để đạt được hiệu quả cao nhất: - Độ cứng của chất chống thấm đạt tuyệt đối sau bao lâu - Chất chống thấm chịu được tối đa bao nhiêu lớp thi công - Cách sử dụng chất chống thấm hợp lí với từng loại bề mặt, địa hình.
 Những lưu ý khi sử dụng chất chống thấm best Mix
Những lưu ý khi sử dụng chất chống thấm best Mix